Cao xoa tinh dầu tràm Huế Kim Vui 15gr

Giá: 50.000

Tên sản phẩm: Cao xoa tinh dầu tràm Huế

Trọng lượng: 15gr

Cao xoa tinh dầu tràm Huế Kim Vui có rất nhiều tác dụng hữu ích. Tác dụng của sản phẩm để chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, kháng khuẩn, chống và trị muỗi, xua đuổi kiến…  Sản phẩm cao xoa tinh dầu tràm không nóng và thân thiện với làn da nên thường được dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và tất nhiên người lớn sử dụng cũng rất tốt.

Số lượng:

Mô tả

Cao xoa tinh dầu tràm Huế Kim Vui – 15gr

Cao xoa tinh dầu tràm Huế Kim Vui – Giữ nguyên các tính năng tuyệt vời của tinh dầu tràm Huế nguyên chất.

Sản phẩm được sản xuất ở dạng cô đặc, có thể mang lên máy trong các chuyến trong nước và quốc tế

1. CHỐNG CẢM LẠNH,TRÁNH GIÓ VÀ TRÁNH HO

Sử dụng cao xoa tinh dầu tràm để thoa trực tiếp lên người trẻ nhỏ (lòng bàn chân, thái dương…) sau khi tắm hoặc trước khi ra ngoài trời lạnh. Lượng tùy theo độ tuổi của bé, nếu kết hợp với massage càng tốt.

Là sản phẩm lành tính, nhiều công hiệu mà không có tác dụng phụ, làm ấm người nhưng không nóng, an toàn cho sức khỏe của em bé cũng như người mẹ trước và sau khi sinh.

2. KHÁNG KHUẨN

Một trong những đặc tính ưu việt của cao xoa tinh dầu là tính kháng khuẩn. Mùi hương tràm Huế thoang thoảng cũng tạo cảm giác dễ chịu. Sản phẩm còn có tác dụng ức chế virus, phòng cúm.

3. CHỐNG VÀ TRỊ MUỖI

Thoa cao lên da của bé sẽ giúp tránh được muỗi cắn. Nếu chẳng may bé lỡ bị muỗi cắn rồi thì thoa lên vết cắn cũng làm giảm sưng và đau ngứa rất nhanh.

4. LÀM GIẢM NGẠT MŨI Ở TRẺ NHỎ

Cao xoa tinh dầu tràm Huế là không nóng, không có tác dụng phụ. Buổi đêm trẻ nhỏ trằn trọc khó ngủ vì nghẹt mũi, chỉ cần bôi cao tinh dầu vào ngón tay của mình rồi đưa qua đưa lại mũi của bé, bé sẽ đỡ ngạt mũi hơn rất nhiều.

Tóm lại, tác dụng của cao xoa tinh dầu tốt cho sức khỏe của bé và cả gia đình. Sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu tràm, được giới y khoa khuyến khích sử dụng vì nó lành tính. Sản phẩm vừa để thanh lọc không khí vừa bảo vệ sức khỏe cả nhà.

Sản phẩm đang được bán tại Quà Huế Online với giá tốt nhất.

QUÀ HUẾ ONLINE – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
?Địa chỉ: 06 Cửa Ngăn, phường Phú Hòa, TP Huế
?Hotline: 0967.001.006 – 02343.72 72 72
?Fanpage: Quà Huế Online

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.05 kg
Kích thước4 × 4 × 4 cm