Rubbing essential oils Melaleuca Hue

Price: 50.000

Rubbing essential oils Melaleuca Hue there are many useful effects. The effect of the product to combat colds, wind and cough, antibacterial, anti and mosquito, repellent ants … The product is very hot and friendly with skin so it is often used for babies. Births, young children, pregnant women and of course adults use are also very good.

Quantity:

Description

Rubbing essential oils Melaleuca Hue – KEEP AWESOME EXCELLENT FEATURES OF HUE PURE EXTRA ESSENTIAL OIL

1. CHỐNG CẢM LẠNH,TRÁNH GIÓ VÀ TRÁNH HO

Sử dụng cao xoa tinh dầu tràm để thoa trực tiếp lên người trẻ nhỏ (lòng bàn chân, thái dương…) sau khi tắm hoặc trước khi ra ngoài trời lạnh, số lượng tùy theo độ tuổi của bé, nếu kết hợp với massage càng tốt, cao xoa tinh dầu là sản phẩm lành tính, nhiều công hiệu mà không có tác dụng phụ, làm ấm người nhưng không nóng, an toàn cho sức khỏe của em bé cũng như người mẹ trước và sau khi sinh.

Hue specialty - Rubbing essential oils Melaleuca Hue
Hue specialty – Rubbing essential oils Melaleuca Hue

2. CAO XOA TINH DẦU TRÀM HUẾ GIÚP KHÁNG KHUẨN

Một trong những đặc tính ưu việt của cao xoa tinh dầu là tính kháng khuẩn. Mùi hương tràm Huế thoang thoảng cũng tạo cảm giác dễ chịu. Sản phẩm còn có tác dụng ức chế virus, nên dùng sản phẩm này là một cách hiệu quả đề phòng cúm.

3. CAO XOA TINH DẦU TRÀM HUẾ CHỐNG VÀ TRỊ MUỖI

Thoa cao lên da của bé sẽ giúp tránh được muỗi cắn. Nếu chẳng may bé lỡ bị muỗi cắn rồi thì thoa lên vết cắn cũng làm giảm sưng và đau ngứa rất nhanh.

Hue specialty - Rubbing essential oils Melaleuca Hue
Hue specialty – Rubbing essential oils Melaleuca Hue

4. LÀM GIẢM NGẠT MŨI Ở TRẺ NHỎ

Đặc điểm nổi bật nhất của cao xoa tinh dầu tràm Huế là không nóng tí nào, không có tác dụng phụ. Buổi đêm trẻ nhỏ trằn trọc khó ngủ vì nghẹt mũi, chỉ cần bôi cao tinh dầu vào ngón tay của mình rồi đưa qua đưa lại mũi của bé, bé sẽ đỡ ngạt mũi hơn rất nhiều.

Tóm lại, tác dụng của cao xoa tinh dầu tốt cho sức khỏe của bé và cả gia đình. Sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu tràm, được giới y khoa khuyến khích sử dụng vì nó lành tính (khác với dầu gió bị chống chỉ định trong nhiều trường hợp). Do vậy, mỗi gia đình nên có sẵn sản phẩm trong nhà- vừa để thanh lọc không khí vừa bảo vệ sức khỏe cả nhà.

Additional information

Weight0.05 kg
Dimensions4 × 4 × 4 cm