Tré Huế gia truyền nhà làm (10 cái/xâu)

Giá: 100.000

Tên sản phẩm: Tré Huế gia truyền nhà làm

Đóng gói: 10 cái/xâu

Số lượng:

Mô tả

Tré Huế gia truyền nhà làm là một món ăn được làm từ thịt, có hình dáng gần giống với nem chua nhưng khác hoàn toàn với nem chua ở cách chế biến.

Nguyên liệu làm nên món tré Huế

Tré, nem, chả đều được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc động vật đó là thịt, da của bò hoặc lợn và đều được bọc gói trong lá chuối. Tuy nhiên món tré Huế có cách làm không giống nem, chả. Nguyên liệu làm tré đa dạng, kết hợp với nhiều gia vị khác nhau. Tré đậm đà có thịt lợn, phần da thịt bò hoặc lợn. Thịt thường chọn loại thịt đầu, sau đó làm sạch, luộc chín. Ngoài ra, điểm đặc biệt thu hút của món tré chính là gia vị. Đó là nước mắm kho, ớt bột, ớt tươi, mè rang, riềng thái sợi. Đặc biệt là thính gạo không thể thiếu, nó giúp cho món ăn thêm bùi và thơm ngon hơn. Các nguyên liệu được trộn đều lên và gói thành những lọn nhỏ khá giống nem, chả. Tré sẽ được gói lá chuối ở bên ngoài.

Hương vị tré Huế

Món ăn thường có màu đỏ hồng hoặc hơi ngả màu trắng tùy vào gia vị nêm nếm. Hương vị của tré cũng khá đặc biệt. Nó không quá chua như nem hoặc ngọt như chả. Mùi vị của tré hơi cay nồng nhưng dễ chịu bởi vì gia vị chính của tré hầu như chỉ là ớt bột và riềng và dai giòn của thịt.

Tré Huế, giòn giòn, dai dai nổi bật nhất ở vị cay đặc trưng nhưng ăn ngon mà tạo cảm giác thèm khi vừa ăn xong lại muốn ăn thêm nữa. Tré Huế gia truyền nhà làm tuy chỉ là một món ăn dân dã nhưng lại có hương vị đặc biệt và chiếm được tình cảm của rất nhiều người.

Đây cũng là một trong những món đặc sản Huế được du khách lựa chọn mang về làm quà sau mỗi chuyến du lịch.

QUÀ HUẾ ONLINE – GIÁ RẺ TẬN GỐC – GIAO HÀNG TẬN NƠI
🏘 Địa chỉ: 88 Phan Đăng Lưu, Huế
☎️ Hotline: 02343727272 – 0967001006 (Zalo)
🌏 Fanpage: Quà Huế Online