Túi xách lá sen size nhỏ (Nhiều mẫu)

Giá: 250.000

Tên sản phẩm: Túi xách lá sen Huế

Loại: Nhỏ

Thương hiệu: Sen Thảo

Số lượng:

Mô tả

TÚI XÁCH LÁ SEN SIZE NHỎ – BỀN, ĐẸP, THỜI TRANG

Việc sở hữu một chiếc túi xách lá sen size nhỏ trong bộ sưu tập trở nên thật giá trị. Đây là một sản phẩm từ lá sen được xử lý đạt được độ bền nhất đình. Lá có được độ bền màu tốt, giữ màu luôn bắt mắt. Ngoài ra, chất liệu như da si.. để làm quai đeo hay dây kéo cực kì tiện lợi. Nếu mặt ngoài của túi xách được phủ một lớp bảo vệ, thì bên trong được lót vải chống thấm; không lo ngại nắng mưa.

Điều đặc biệt là túi xách lá sen có thể chịu lực lên đến 5kg, thoải mái chứa đựng cho các chị em. Kiểu dáng của túi lá sen đa dạng, thích hợp với nhiều phong cách và trang phục của chị em

SẢN PHẨM GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN VÀ CÓ GIÁ TRỊ VĂN HÓA CAO

Như đã giới thiệu, túi được làm từ lá sen – một loài cây biểu tượng của xứ Huế. Hoa sen Huế từ lâu đã đi vào thi ca, nhưng túi lá sen lại là một bước đột phá khi tận dụng triệt để nguồn lá sen dồi dào. Chính vì vậy, sử dụng túi xách lá sen cũng góp phần bảo vệ môi trường, cảm nhận được nét văn hóa huế độc đáo.

Hãy lựa chọn chiếc túi xách lá sen size nhỏ ưng ý để dành tặng cho những người phụ nữ bạn yêu, hay tặng bạn bè đối tác mỗi dịp đến Huế.

QUÀ HUẾ ONLINE – GIÁ RẺ TẬN GỐC – GIAO HÀNG TẬN NƠI

Địa chỉ: 06 Cửa Ngăn, TP Huế

Hotline: 0234.727272 – 0967.001006

Fanpage: Quà Huế Online