Tinh dầu tràm Huế Kim Vui 20ml

Giá: 70.000

Mã sản phẩm: KVdt20

Tên sản phẩm: Tinh dầu tràm Huế

Loại: Chai 20ml

Tinh dầu tràm Huế Kim Vui có rất nhiều tác dụng hữu ích. Tác dụng của tinh dầu tràm dùng để chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, kháng khuẩn, chống và trị muỗi, xua đuổi kiến…  Sản phẩm tinh dầu không nóng và thân thiện với làn da nên thường được dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và tất nhiên người lớn sử dụng cũng rất tốt.

Số lượng:

Mô tả

"<yoastmark

TINH DẦU TRÀM HUẾ KIM VUI 20ML

Tinh dầu tràm Huế Kim Vui có tác dụng: chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, kháng khuẩn, chống và trị muỗi, xua đuổi kiến…

Sản phẩm tinh dầu tràm Huế không nóng và thân thiện với làn da. Có thể dùng được dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cả người lớn.

1. CHỐNG CẢM LẠNH, TRÁNH GIÓ, TRÁNH HO

Khi thời tiết chuyển lạnh, hãy cho vài giọt tinh dầu tràm Huế vào nước tắm của bé. Nhớ rửa mặt riêng để tránh dầu vào mắt bé. Giúp cơ thể bé ấm áp, chống cảm, chống ho đồng thời chống cả muỗi nữa. (muỗi rất sợ mùi này).

Có thể dùng sản phẩm để thoa trực tiếp lên người bé (lòng bàn chân, thái dương…) sau khi tắm hoặc trước khi ra ngoài trời lạnh.

Đối với bé sơ sinh, tốt nhất nên pha loãng tinh dầu trong nước ấm rồi mới thoa, nếu kết hợp với massage càng tốt. Biện pháp này chỉ để đề phòng một số bé có da nhạy cảm. Tinh dầu tràm được xem là lành tính, nhiều công hiệu mà không có tác dụng phụ, làm ấm người nhưng không nóng, an toàn cho sức khỏe của em bé cũng như người mẹ trước và sau khi sinh.

 

2. KHÁNG KHUẨN

Cho vài giọt vào trong chén nước nóng, hoặc thấm dầu tràm trong miếng bông gòn để ở các góc nhà sẽ giúp bầu không khí trong sạch hơn. Mùi hương tràm Huế thoang thoảng cũng tạo cảm giác dễ chịu. Sản phẩm còn có tác dụng ức chế virus, phòng cúm hiệu quả.

3. CHỐNG VÀ TRỊ MUỖI

Thoa tinh dầu lên da của bé hoặc cho bé tắm với nước có tinh dầu sẽ giúp tránh được muỗi cắn. Nếu chẳng may bé lỡ bị muỗi cắn rồi thì thoa lên vết cắn cũng làm giảm sưng và đau ngứa rất nhanh.

"<yoastmark

4. LÀM GIẢM NGẠT MŨI Ở TRẺ NHỎ

Sản phẩm không nóng, không có tác dụng phụ. Buổi đêm trẻ nhỏ trằn trọc khó ngủ vì nghẹt mũi, chỉ cần bôi dầu vào ngón tay của mình rồi đưa qua đưa lại mũi của bé, bé sẽ đỡ ngạt mũi hơn rất nhiều.

Tóm lại, tác dụng của tinh dầu tốt cho sức khỏe của bé và cả gia đình. Dầu tràm được giới y khoa khuyến khích sử dụng vì nó lành tính.  Sản phẩm này Có thể sử dụng để thanh lọc không khí vừa bảo vệ sức khỏe cả nhà.

Sản phẩm đang bán tại Qùa Huế Online với giá chính gốc – Giao hàng toàn quốc.

QUÀ HUẾ ONLINE – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
?Địa chỉ: 06 Cửa Ngăn, phường Phú Hòa, TP Huế
?Hotline: 0967.001.006 – 02343.72 72 72
?Fanpage: Quà Huế Online

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.05 kg
Kích thước3 × 3 × 8 cm